U23 Việt Nam có 1 điểm hòa trước UAE

Mặc dù đội tuyển VN chỉ giành đúng 1 điểm trong trận ra quân đụng độ với UAE tại bảng D, nhưng HLV trưởng Park rất hài lòng về sự thể hiện của các học trò tối qua.

>>>>> xembongdatructiep http://tylecuocbong.com/truc-tiep-bong-da/

HLV Park Hang-Seo hài lòng 1 điểm trước UAE

“Trước trận, tôi có nói với các học trò của mình đây là một thử thách rất khó khăn, và thực tế đúng là khó thật. Thực tế, đây một giải đấu lớn, nên chúng tôi không tránh khỏi áp lực. Vì thế, kqbd hòa giành 1 điểm là đáng hài lòng. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ cho sự xứng đáng này”, dẫn lời ông Park Hang-seo tại họp báo.

Sở dĩ lần này HLV Park lựa chọn Bùi Tiến Dũng thay vì Văn Toản cho vị trí trấn thủ thành như những trận gần đây, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi chọn Tiến Dũng bắt chính, thay vì Văn Toản, do cậu ấy thể hiện tốt, luôn cho thấy sự khát khao trong các buổi tập. Hơn nữa, Tiến Dũng cũng dày dạn kinh nghiệm quốc tế hơn, cậu ấy từng bắt chính ở giải U20 World Cup 2017, U23 châu Á 2018 và Asian Games 2019”.

Phát biểu HLV Park Hang-seo VN vs UAE

Đối với trường hợp của Bùi Hoàng Việt Anh (vốn là trung vệ nhưng lại được xếp chơi ở vị trí tiền vệ phải thay cho Hồ Tấn Tài bị treo giò do bị 2 thẻ vàng tại vòng loại), người thầy của đội tuyển cũng có lời khen: “Cậu ấy sở trường là trung vệ, và chỉ mới làm quen với việc đá hậu vệ phải từ vài ngày gần đây. Trận đấu tối qua Việt Anh đã chơi tốt vị trí cả mình. Tôi hài lòng”.

Thầy Park đánh giá sự trở lại của Đình Trọng giúp cho đội tuyển có thêm sự lựa chọn trong việc bố trí chiến thuật cho đổi tuyển VN ở 2 trận của bảng D còn lại.

Thầy Park cho biết có những điều khiến ông chưa hài lòng trong tận tối qua: “Chúng tôi đá 3-4-3 khi tấn công, nhưng lúc phòng ngự, sẽ chuyển sang 5-4-1. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thật sự làm tốt khi chuyển trạng thái. Tuy nhiêu, điều này cần có thêm thời gian để vận hành thật trơn tru. Ở trận tới, chúng tôi sẽ cố gắng để làm tốt hơn, mượt mà hơn ở khâu chuyển trạng thái này”.

Trong ngày 11/1, đội tuyển VN điều chỉnh lịch tập luyện lên buổi sáng và sẽ nghỉ ngơi hồi phục vào buổi chiều. Để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp tại bảng D, thầy Park và các trợ lý trong BHL đã ở lại theo dõi cặp đấu giữa U23 Jordan và U23 CHDCND Triều Tiên, diễn ra lúc 20h15 cùng ngày.

 

Close [X]